image banner
Các tổ chức đoàn thể huyện Hưng Nguyên trao quà cho các lực lượng trực chốt
 Sáng 2/9 UBMTTQ huyện, Huyện đoàn Hưng Nguyên thăm và động viên các lực lượng trực chốt nhân ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

          Trước khi thăm và tặng quà các lực lượng trực chốt, Huyện đoàn đã trao quà cho em Lê Quang Liêm, ở xóm Hồng Phong, xã Hưng Thông.

Tiếp đó UBMTTQ huyện, Huyện đoàn Hưng Nguyên đã trực tiếp trao quà cho các lực lượng tại các chốt kiểm dịch bệnh Covid -19 gồm chốt: xã Hưng Lĩnh, cầu Mượi ( xã Hưng Đạo) và chốt Hưng Tây. Tại đây đoàn đã trao mỗi chốt kiểm soát dịch bệnh 1 triệu đồng tiền mặt và nước uống. Cũng dịp này, đoàn đã trao quà cho Trao quà cho đoàn viên công giáo Phạm Thị Cẩm Ly, xã Hưng Tây có hoàn cảnh khó khăn nhưng viết đơn tình nguyện tham gia trực chốt

          Tại đây, các đồng trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân sự và lực lượng đoàn viên thanh niên, những người trực tiếp tham gia tại các chốt kiểm soát giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công tại chốt.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể nhằm động viên, khích lệ kịp thời đối với các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện nhân dịp ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
THÔNG BÁO
Đăng nhập