image banner
Hưng Thông (Hưng Nguyên) trao giấy khen tấm lòng vàng cho gia đình cụ Đàm Điệt
Sáng 31/12, lãnh đạo xã Hưng Thông đã đến trao tặng giấy khen cho gia đình cụ Đàm Điệt, ở xóm Hồng Phong.

Trước đó vào ngày 28/12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hưng Thông đã tiếp nhận ủng hộ 100 triệu đồng của gia đình cụ Đàm Điệt. Theo nguyện vọng của gia đình cụ Đàm Điệt, số tiền này được ủng hộ vào mục đích phòng chống dịch Covid -19 của xã.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã thăm gia đình cụ Đàm Điệt

Được biết số tiền 100 triệu đồng nói trên là tiền dành dụm để vợ chồng cụ dưỡng già. Nhưng vợ chồng cụ đã quyết định ủng hộ số tiền này và được các con hưởng ứng. Cụ chia sẻ “Ngày ngày xem ti vi, đọc báo, thấy dịch căng quá, người mắc bệnh nhiều, người tử vong cũng nhiều, anh em bác sĩ tuyến đầu căng sức làm việc, tôi trăn trở lắm. Vợ chồng tôi già rồi, con cái thành đạt, nhà cửa cũng ổn rồi, cũng không ăn uống hay cần tiêu gì nhiều đến tiền, ốm đau thì đã có bảo hiểm lo. Nay tôi muốn đóng góp một ít kinh phí cho xã nhà chống dịch".

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Hưng Thông trao giấy khen cho gia đình cụ Đàm Điệt

Bí thư xã Hưng Thông Nguyễn Hữu Tráng cho biết, lãnh đạo xã đánh giá rất cao việc ủng hộ, hỗ trợ của gia đình cụ Đàm Điệt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Lãnh đạo xã cũng cam kết sẽ công khai, sử dụng hiệu quả, đúng mục đích số tiền và vật chất của các cá nhân, tập thể ủng hộ.

Anh-tin-bai

Ghi nhận tấm lòng của gia đình cụ Đàm Điệt, lãnh đạo xã Hưng Thông đã trao tặng giấy khen để thể hiện sự tri ân, ghi nhận tình cảm của gia đình cụ và xem là tấm gương sáng để chính quyền địa phương giáo dục thế hệ trẻ, tiếp tục nhân rộng và lan tỏa những việc làm đẹp, ý nghĩa trong cộng đồng, nhất là thời điểm dịch Covid -19 đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Sự ủng hộ, tài trợ của người dân như gia đình cụ Đàm Điệt sẽ tiếp thêm sức mạnh cho địa phương cùng với cả nước ta sớm giành thắng lợi trong cuộc chiến đấu với kẻ thù vô hình Covid-19./.

Kiều Hoa

THÔNG BÁO
Đăng nhập