Chiều 16/12, Hưng Nguyên ghi nhận 3 ca dương tính mới với COVID-19, trong đó 1 ca cộng đồng
Cụ thể 1 ca cộng đồng tại xã Hưng Yên Nam và 2 ca đã được cách ly ở xã Hưng Thịnh và Hưng Lĩnh.

Cán bộ y tế xét nghiệm Covid -19.

Thông tin cụ thể các bệnh nhân:

1. BN V.T.P, nam, sinh 1987. Địa chỉ: xóm 2, Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên. Ngày 7/12-14/12, BN xuất hiện mệt mỏi, ho, sốt nhẹ tự dùng thuốc ở nhà. Chiều 15/12, BN cảm thấy khó thở  nên đến TYT khám, tại đây BN được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được chuyển xuống Trung tâm Nhiệt đới, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

2.BN T.H.Đ, nam, sinh 2014. Địa chỉ: xóm 1, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN N.T.N đã được công bố trước đó. BN được cách ly tại nhà. BN không có triệu chứng.
3. BN H.N.L, nam, sinh 1988. Địa chỉ: xóm 4, Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN Đ.V.D đã được công bố trước đó. BN được cách ly tại nhà. BN có triệu chứng: ho, mất vị giác.

KH ( Tổng hợp)