image banner
Chiều 20/12, Hưng Nguyên ghi nhận 7 ca dương tính mới với COVID- 19, trong đó có 4 ca cộng đồng

Thông tin cụ thể các bệnh nhân cộng đồng:

1.BN NTH, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: Xóm Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN sau khi biết tin chồng là BN NQH có kết quả khẳng định dương tính, đã đến TYT để test nhanh cho kết quả dương tính. BN được lấy mẫu gửi CDC có kết quả khẳng định. BN được cách ly tập trung. BN có triệu chứng ho, đau đầu.

2. BN NQT, nam, sinh 2002. Nghề nghiệp: Sinh viên. Địa chỉ: Xóm Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN sau khi biết tin bố là BN NQH có kết quả khẳng định dương tính, đã đến TYT để test nhanh cho kết quả dương tính. BN được lấy mẫu gửi CDC có kết quả khẳng định. BN được cách ly tập trung. BN có triệu chứng ho.

3. BN PXH, nam, sinh 1972. Địa chỉ: Xóm Hồng Thái, Hưng Thông, Hưng Nguyên. BN sau khi biết tin BN NQH có kết quả khẳng định dương tính, đã đến TYT để test nhanh cho kết quả dương tính. BN được lấy mẫu gửi CDC có kết quả khẳng định. BN được cách ly tại TYT. BN không có triệu chứng

4. BN NTK, nam, sinh 2007. Địa chỉ: Xóm 1, Xuân Lam, Hưng Nguyên. BN sau khi biết tin BN NQH có kết quả khẳng định dương tính, đã đến TYT để test nhanh cho kết quả dương tính. BN được lấy mẫu gửi CDC có kết quả khẳng định. BN được cách ly tại TYT. BN không có triệu chứng.

Thông tin cụ thể các bệnh nhân đã được cách ly:

1. BN TTC, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: Hưng Phúc, Hưng Nguyên.BN sống trong khu vực phong tỏa. BN được cách ly và lấy mẫu XN. BN không có triệu chứng.

2. BN HTBN, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: Xóm 8, xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên. BN là F1 của HXT đã được công bố trước đó. BN được cách ly tại nhà. BN không có triệu chứng.

3. BN NTL, nữ, sinh 1945. Địa chỉ: Xóm 8, xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên. BN là F1 của HXT đã được công bố trước đó. BN được cách ly tại nhà. BN không có triệu chứng

KH (Tổng hợp)

THÔNG BÁO
Đăng nhập