image banner
Chiều 23/12, Hưng Nguyên ghi nhận 9 ca dương tính mới với COVID- 19, trong đó có 7 ca cộng đồng tại Long Xá
Anh-tin-bai

Ảnh minh họa

Thông tin cụ thể các bệnh nhân cộng đồng:

1.    BN VTN, nam, sinh 1974. Địa chỉ: Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN VTV đã được công bố ngày 22/12. Ngày 22/12 BN được lấy mẫu XN gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.
2.    BN VTHT, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: Đình Tiến, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN VTN được công bố cùng lúc. Ngày 22/12 BN được lấy mẫu XN gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng. 
3.    BN VPD, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là học sinh lớp 4D trường tiểu học và THCS Long Xá. Ngày 22/12 sau khi trong trường có ca dương tính, BN được lấy mẫu test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, BN được lấy mẫu lại gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.
4.    BN VTN, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là học sinh lớp 8B trường tiểu học và THCS Long Xá. Ngày 22/12 sau khi trong trường có ca dương tính, BN được lấy mẫu test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, BN được lấy mẫu lại gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.
5.    BN VNMD, nữ, sinh 2015. Địa chỉ: Tân Long, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là học sinh lớp 1E Trường tiểu học và THCS Long Xá. Ngày 22/12 sau khi trong trường có ca dương tính, BN được lấy mẫu test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, BN được lấy mẫu lại gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.
6.    BN LĐT, nam, sinh 1978. Địa chỉ: Đình Tiến, Long Xá, Hưng Nguyên. BN tiền sử có tiếp xúc với BN NTH đã được công bố trước đó. Ngày 22/12 BN đến TYT khai báo và được lấy mẫu XN gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.
7.    BN LNHN, nam, sinh 2015. Địa chỉ: Đình Tiến, Long Xá, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN LĐT được công bố cùng lúc. Ngày 22/12 BN đến TYT khai báo và được lấy mẫu XN gửi BV Ung Bướu Nghệ An cho kết quả khẳng định dương tính. BN không có triệu chứng.

Thông tin cụ thể các bệnh nhân đã được cách ly

1.BN LTN, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN ĐĐAT đã được công bố trước đó. BN được cách ly tập trung. BN có triệu chứng mệt mỏi.

2. BN NAT, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: xóm 1, Xuân Lam, Hưng Nguyên. BN là F1 của BN NTVK đã được công bố trước đó. BN được cách ly tập trung. BN có triệu chứng buồn nôn.

KH (Tổng hợp)

THÔNG BÁO
Đăng nhập