image banner
BCHQS Hưng Nguyên phát động ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết
Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; Bí thư Huyện ủy về việc kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và Công văn số 20/BCH-CT ngày 04/01/2022 của Bộ CHQS tỉnh về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều 11/01/Ban CHQS huyện Hưng Nguyên tổ chức Lễ phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần năm 2022.

Dự buổi Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Phi - Phó BTĐU, CTV, Chủ tịch Hội đồng TĐKT, Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy và SQ, QNCN trong Ban CHQS huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ phát động

 Trong năm 2021, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện đã tích cực hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; phong trào thi đua “LLVT huyện chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; ủng hộ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19…

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Cán bộ, chiến sỹ ủng hộ Tết người nghèo

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện đã tự nguyện ủng hộ được 17.544.750 triệu đồng. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Ban CHQS huyện trao tặng cho các quân nhân của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn; gia đình các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt trên tuyến biên giới; các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông qua đó góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình nghèo vui Tết, đón Xuân Nhâm Dần 2022 thêm ấm áp, hạnh phúc./

 

Trọng Sơn

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập