image banner
Hưng Nguyên: LĐLD huyện tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè, tư vấn chế độ chính sách cho người lao động
Sáng 13/5, LĐLĐ huyện Hưng Nguyên phối hợp BHXH huyện tổ chức chương trình chương trình giải nhiệt mùa hè tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tư vấn chế độ chính sách cho CNLĐ cho Công ty Gạch ngói Thành Công nhân dịp tháng công nhân

Tham dự chương trình có các đồng chí:Hoàng Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch LĐLĐ huyện;Trần Duy Sơn - Giám đốc BHXH huyện; Các Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đại diện Công ty Gạch ngói Thành Công và gần 70 CNLĐ.

Anh-tin-bai

Tổ chức chương trình chương trình giải nhiệt mùa hè cho công nhân

 Tại đây LĐLĐ huyện tổ chức chương trình "Giải nhiệt mùa hè cho" cho công nhân lao động. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện, được duy trì và thực hiện hàng năm nhân dịp Tháng Công nhân; BHXH hỗ trợ một phần kinh giải khát cho công nhân, nhằm động viên CNLĐ khi làm việc trong môi trường nắng nóng tại công xưởng.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của LĐLĐ huyện hưởng ứng Tháng Công nhân 2022

 
Dịp này, LĐLĐ huyện tặng 10 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty Gạch ngói Thành Công.

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Trao quà cho công nhân

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Duy Sơn - Giám đốc BHXH huyện tuyên truyền chính sách BHXH cho người lao động

Nằm chuỗi các hoạt động tháng công nhân, cán bộ BHXH huyện đã tư vấn chế độ chính sách cho CNLĐ, chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động; Và giải đáp một số thắc mắc của người lao động về chế độ BHTN; Tính chất nghề nghiệp có liên quan đến chế độ, quyền lợi như chức danh nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; Đặc biệt độc hại, đặc biệt nặng nhọc, đặc biệt nguy hiểm trong làm việc và ghi sổ BHXH để đảm bảo quyền lợi hiện tại và lâu dài.

Hà Huệ

THÔNG BÁO
Đăng nhập