image banner
Hưng Nguyên: Lãnh đạo huyện kiểm tra các công trình xây dựng trên địa bàn huyện

Chiều 20/7, đồng chí Lê Phạm Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện. Tham gia có các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng huyện, Ban giải phóng mặt bằng huyện, phòng Kinh tế - Hạ tầng và Phòng NN và PTNT huyện.

Anh-tin-bai

Đoàn đã kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản gồm đường giao thông nối Quốc lộ 46 đến đường tỉnh 542 C qua xã Hưng Đạo, Đê bao xã Hưng Đạo đoạn từ cầu Trình đến nhà máy gạch Nam Giang và đường giao thông nối Quốc lộ 46A đến đường 542 B tại xã Hưng Thịnh và đường Lê Xuân Đào tại xã Hưng Thông

Anh-tin-bai

Tại các công trường đến kiểm tra, đoàn đã nghe đại diện chủ đầu tư, các nhà thầu thi công thông tin ngắn gọn tình hình triển khai. Đại diện nhà thầu thi công cũng cho biết sẽ thực hiện đảm bảm đúng tiến độ hợp đồng và sớm hoàn thành các công trình theo kế hoạch đề ra.

Anh-tin-bai

          Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao các nhà thầu đã tích cực triển khai các công trình đảm bảo đúng tiến độ. Đồng thời ghi nhận, động viên các cán bộ, công nhân thi công làm việc trên công trường.

Anh-tin-bai

Trong thời gian tới sẽ bước vào mùa mưa lũ nên Ban quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng huyện cần đôn đốc các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công các phần việc quan trọng của công trình, đặc biệt tại những điểm xung yếu tránh kéo dài khi mà mùa đến sẽ gặp khó khăn cho phần thi công. Huy động nhân lực, vật lực, giải ngân vốn kịp thời để triển khai hoàn thiện các hạng mục xây dựng đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, kịp tiến độ thời gian; phấn đấu sớm đưa công trình vào khai thác, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tớí./.

Kiều Hoa – Hà Huệ

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com