image banner
Đăng nhập
 • Hưng Nguyên: Các Phòng ban huyện trao tặng khánh tiết nhà văn hoá các xóm chung tay xây dựng NTM xã Hưng Yên Nam

  Sáng 20/1, đại diện các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế Hạ tầng và Tài nguyên - Môi trường đã trao tặng tiền mua sắm khánh tiết nhà văn hóa xóm, giúp Hưng Yên Nam hoàn thành các tiêu chí về đích NTM năm 2022.

 • Hưng Nguyên: Hưng Yên Nam - Khi ý Đảng hợp với lòng dân

  Những ngôi nhà mới khang trang, những con đường bê tông dài rộng, sạch đẹp nối liền các ngõ thôn, đồi núi, trường học, khu trung tâm hành chính được khang trang, sạch đẹp, đời sống vật chất, tinh thần của người dân hồ hởi, phấn khởi…Đó là những thành công nổi bật trong thực hiện xây dựng nông thôn mới  trên vùng giáo Hưng Yên Nam, là kết quả từ sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng lương - giáo để mang lại một diện mạo mới, một sức sống mới cho nông thôn Nam Yên.

 • Hội đồng tỉnh thẩm định xã Hưng Tân đạt NTM nâng cao

  Sáng 22/12, Hội đồng thẩm định NTM tỉnh do ông Nguyễn Văn Hằng - Phó chánh văn phòng NTM tỉnh chủ trì đã tiến hành thẩm định chuẩn NTM nâng cao xã Hưng Tân. Tham dự có các thành viên Hội đồng là đại diện các Sở nông nghiệp, Công thương, Văn hoá, Tư pháp, Tài nguyên- Môi trường, Giao thông vận tải, Truyền thông, Nội vụ, kế hoạch đầu tư...

 • UBND huyện Hưng Nguyên thẩm tra các tiêu chí NTM nâng cao tại Hưng Tân

  Sáng11/11, Đoàn thẩm tra các tiêu chí NTM nâng cao huyện Hưng Nguyên đã có buổi làm việc với xã Hưng Tân để thẩm tra xã Hưng Tân đạt chuẩn NTM nâng cao. Đồng chí Hoàng Anh Tiến - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng NTM huyện làm trưởng đoàn thẩm tra.

 • Hưng Nguyên dồn sức xây dựng huyện nông thôn mới

  Huyện Hưng Nguyên đặt mục tiêu hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới vào năm 2022. Thực hiện mục tiêu đó, cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đang vào cuộc quyết liệt, tạo những chuyển động tích cực.