image banner
Hưng Nguyên: Hội Nông Dân xã Hưng Tân tổ chức lễ phát động ủng hộ ‘‘Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, sữa chữa nhà ở
Sáng 11/5, Hội Nông dân Hưng Tân, Hưng Nguyên tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở.
Anh-tin-bai

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Chỉ thị số 21 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Chỉ thị số 23 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ, xây dựng sửa chữa nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Kế hoạch số 21 về triển khai cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở

Anh-tin-bai

Tại lễ phát động có 50 người tham dự ủng hộ với tổng số tiền ủng hộ 1,7 triệu đồng. Theo hoạch năm trong 2023 Hưng Tân sẽ làm mới và sửa chữa 2 - 3 ngôi nhà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai

Đây là nghĩa cử cao nhằm hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới Hội Nông dân sẽ tiếp tục nhân rộng đến các chi hội để nhằm lan tỏa trong cán bộ, hội viên, nông dân góp phần nhỏ trong việc hỗ trợ sửa chữa và xây mới nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã./.

BBT

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trương Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com