image banner
Hưng Nguyên:Tổ chức Chương trình trao sách - Trao yêu thương- Xây dựng mô hình sách ông Thoại
Sáng 16/5, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện Hưng Nguyên phối hợp UBND quân Tây Hồ  Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ ( Thủ đô Hà Nội); Công ty cổ phần ICCEP đã đến thăm và tặng sách, các thiết bị học tập trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. 
Anh-tin-bai

Cùng đi có các đồng chí đại diện Thư viện tỉnh Nghệ An, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Hưng Nguyên.

  Tại  Chương trình trao sách - Trao yêu thương- Xây dựng mô hình sách ông Thoại, UBND quận Tây Hồ, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao; Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ; Công ty cổ phần ICCEP, các đơn vị đồng hành tài trợ đã trao tặng 02 bộ máy tính bàn, 2000 đầu sách các loại và 500 cuốn vở  ôly, và các thiết bị đồ học tập cho Trường Tiểu học Hòa Bình, xã Hưng Phúc, và Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái – Châu Nhân.

Anh-tin-bai

  Cũng dịp này, Đoàn cũng tặng 30 suất học bổng, trị giá 9 triệu đồng cho học sinh nghèo có  hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Phúc, và xã Châu Nhân.

       Trong ngày, Đoàn cũng trao tặng hơn 400 đầu sách  các loại tại Tủ sách Làng Kẻ Sía – xóm 5, xã Hưng Đạo. 

Anh-tin-bai

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đáp ứng được nhu cầu đọc sách cho toàn thể nhân dân, các bạn đọc được trải nghiệm không gian đọc bổ ích, thú vị. Đồng thời, hoạt động này, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, của các đơn vị đối với công tác khuyến học, khuyến tài huyện Hưng Nguyên. Qua đó, góp phần sẻ chia khó khăn, giúp các nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy. Động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện Hưng Nguyên ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hạnh

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trương Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com