Hưng Phúc hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Nguyễn Thị Sâm là hộ nghèo ở xóm 2
Sáng 13/5, xã Hưng Phúc trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà  ở cho bà Nguyễn Thị Sâm xóm 2 xã Hưng Phúc.

Dự lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, ban cán sự xóm và bà con xóm giềng .Bà Nguyễn Thị Sâm, là phụ nữ đơn thân có 1 con gái đã đi lấy chồng, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Lâu nay bà Sâm sinh sống trong ngăn nhà cũ đã bị xuống cấp, mái ngói nhiều viên bị hỏng, khi mưa xuống nhà bị dột ảnh hưởng tới cuộc sống của bà.

Để giúp  bà Sâm sửa chữa nhà ở, xã Hưng Phúc đã hỗ trợ lợp lại mái ngói, sơn lại tường, lát gạch nền, làm mái che… tổng trị giá công trình 60 triệu đồng, trong đó UBMTTQ xã đã trích từ quỹ vì người nghèo hỗ trợ 15 triệu, Cán bộ công chức xã và Tiểu ban Mặt trận xóm 2 hỗ trợ 25 ngày công giúp tháo dỡ phần mái cũ. Ngôi nhà được sửa chữa sẽ giúp bà Sâm có chỗ che mưa che nắng đảm bảo an toàn ổn định cuộc sống để vươn lên phát triển kinh tế từng bước thoát nghèo./.