image banner
Hưng Nguyên: Hưng Nghĩa tổ chức giao hữu bóng đá kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 6/10, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hưng Nghĩa phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023).

Anh-tin-bai

Tham gia trận đấu giao lưu là cán bộ của cơ quan UBND xã Hưng Nghĩa và các chủ doanh nghiệp trên địa bàn. Hai đội thi đấu trong 2 hiệp, mỗi hiệp có thời gian 20 phút. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, 2 đội đã thể hiện lối đá cởi mở, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn.

Anh-tin-bai

Trận giao hữu bóng đá do xã Hưng Nghĩa và các doanh nghiệp tổ chức là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Qua đó, tạo cơ hội để cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, doanh nghiệp  rèn luyện thể chất; Đồng thời tạo sự gắn kết giữa chính quyền với các doanh nghiệp. 

Anh-tin-bai

Cũng nhân dịp này Hưng Nghĩa đã phát động kêu gọi sự vào cuộc của cộng đồng doanh nghiệp chung tay góp sức cùng với địa phương thực hiện tốt Chỉ thị 21 của Tỉnh ủy và Chỉ thị 24 của Huyện ủy  về việc hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở.

Hồng Sơn

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com