image banner
Hưng Nguyên: Công an huyện tiếp tục tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh

Sáng 6/11, Đội CSGT – Trật tự Công an huyện Hưng Nguyên phối hợp với các nhà trường tiếp tục tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 1.100 em học sinh trường THCS Quang Trung và Trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Anh-tin-bai

Cán bộ Công an huyện phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh

Tại buổi buổi tuyên truyền, cán bô đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Hưng Nguyên đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội; một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến như: không đội mũ bảo hiểm, xe chở 3 chở 4 , đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, không chấp hành hiệu lệnh của người chỉ huy giao thông....

Anh-tin-bai

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi tuyên truyền viên đưa ra

Ngoài ra cán bộ đó giới thiệu các quy tắc khi tham gia giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật. Bên cạnh việc truyền tải các thông tin, kiến thức liên quan đến an toàn giao thông, cán bộ Công an huyện còn trả lời những thắc mắc của các em học sinh đưa ra và giao lưu câu hỏi.

Anh-tin-bai

Ký cam kết thực hiện An toàn giao thông; Ảnh: CA CC

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh cũng đã tham gia ký cam kết về việc thực hiện an toàn giao thông trong năm học 2023-2024.

Anh-tin-bai

Các em học sinh tham dự tuyên truyền phổ biến về Luật ATGT

Thông qua buổi tuyên truyền  nhằm đã trang những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ cho cán bộ, học sinh; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.

Anh-tin-bai

Trao giải cho em Nguyễn Thiên Phước - Học sinh lớp 8C, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Nhân dịp này, Công an huyện, Huyện đoàn đã trao giải cho em Nguyễn Thiên Phước - Học sinh lớp 8C, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đạt giải Khuyến khích, Cuộc thi Vẽ tranh cổ động “Chúng em với An toàn giao thông” do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức./.

Kiều Hoa

 

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com