image banner
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Hà chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam trường Mầm non Hưng Yên Nam

Sáng 20 /11, đoàn đại biểu huyện Hưng Nguyên do đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn  dự Toạ đàm và chúc mừng trường mầm non Hưng Yên Nam nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự tọa đàm

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Nghĩa An- Trưởng Phòng Nội vụ huyện; chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hưng Yên Nam.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Trường học Mầm non Hưng Yên Nam

Trường Mầm non Hưng Yên Nam hiện có 21 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu tổ chức các hoạt động giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Trường có tổng diện tích 4200 m2 gồm 8 phòng học, 4 phòng chức năng kiên cố, 1 bếp ăn 1 chiều đảm bảo an toàn vệ sinh.

Anh-tin-bai

Có khu vui chơi đồ chơi ngoài trời, cơ bản đảm bảo cho trẻ hoạt động theo Thông tư 32/2012/TT-BGDĐT.Năm học 2023 – 2024, nhà trường có 7 nhóm lớp, với 166 cháu, 100% trẻ đến trường được ăn nuôi tại trường và khám sức khỏe định kỳ. Hàng năm 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện lên lớp 1.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện chúc mừng thầy cố giáo nhà trường Nhân ngày Nhà giáo 20/11

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Hưng Yên Nam chúc mừng thầy cố giáo nhà trường Nhân ngày Nhà giáo 20/11

Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện đã tặng hoa, chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đối với các cô giáo Trường Mầm non Hưng Yên Nam; Chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mạnh khoẻ, luôn nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến công sức và trí trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu và chúc mừng cô giáo Trường Mầm non Hưng Yên Nam

Các đồng chí cùng đi trong đoàn ghi nhận và đánh giá cao thành tích trong học hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường cũng như sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học khang trang. Các đồng chí lãnh đạo cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả và đặc thù của bậc Mầm non. Mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; chính quyền địa phương quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa giúp các giáo viên yên tâm, phấn khởi, yêu nghề để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ./

Kiều Hoa

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com