image banner
Hưng Nguyên: Bàn giao nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Lan, xã Xuân Lam

Sáng 15/9, Ban Chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện và trên địa bàn xã Xuân Lam phối hợp với CLB Golf Hưng Nguyên bàn giao nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Lan, xóm 6, xã Xuân Lam.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự lễ bàn giao nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Lan

Tham dự có các đồng chí Phan Hữu Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy;  Phan Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Phạm Thanh Hải – Chủ tịch CLB Golf Hưng Nguyên; Các đồng chí Thường trực Ban Chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở xã Xuân Lam.

Anh-tin-bai

Trao tiền hỗ trợ cho bà Trần Thị Lan

Gia đình Bà Trần Thị Lan thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Thực hiện chỉ thị số 21 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và Chỉ thị số 24 của Ban thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, Ban vận động xây dựng và hỗ trợ huyện kêu gọi CLB Golf  Hưng Nguyên hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà mới cho gia đình bà.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Thanh Hải – Chủ tịch CLB Golf Hưng Nguyên phát biểu tại lễ bàn giao nhà cho bà Trần Thị Lan

Được khởi công từ tháng 11/2022, đến nay ngôi nhà có diện tích 100  m2 của gia đình bà Lan đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện cho gia đình bà Lan ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Viết Hùng - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lam cho biết thêm về kế hoạch xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Từ đầu năm đến nay, xã Xuân Lam đã khởi công và hoàn thành xây dựng mới 5 nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Từ nay đến cuối năm xã Xuân Lam sẽ tiếp tục khởi công xây mới 2 nhà cho hộ nghèo./.

Kiều Hoa

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com