image banner
Hưng Nguyên: Trao tặng thuốc miễn phí cho người khuyết tật và người nghèo

Sáng 14/9, Hội bảo vệ quyền  trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An phối hợp Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Hưng Nguyên tổ chức chương trình trao tặng thuốc miễn phí cho người khuyết tật và người nghèo trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. 

Anh-tin-bai

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Văn Nhàn, Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnnh Nghệ An; Nguyễn Văn Tường, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Hưng Nguyên; Cùng đi có đại diện UBMTTQ, Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện; Đại diện lãnh đạo địa phương 2 xã Hưng Yên Bắc và xã Long Xá.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 Dịp này, tại 2 xã Hưng Yên Bắc và Long Xá đoàn đã tổ chức trao tặng 600 suất thuốc miễn phí.cho người khuyết tật và trẻ em nghèo ( mỗi xã 300 suất) với tổng trị giá 102 triệu đồng. Toàn bộ số quà này do công ty TNHH TM DP Thảo Nguyên và công ty TNHH Hiếu Tiên tài trợ. 

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ khó khăn và giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo, trẻ em khuyết tật của huyện. /. 

Nguyễn Hạnh

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com