image banner
Vận động viên Nguyễn Trọng Dũng, quê Hưng Nguyên được UBND tỉnh Tuyên dương
Chiều 2/6, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ gặp mặt và Tuyên dương các huấn luyện, vận động viên tham dự SEA Games 32 và các giải Quốc tế năm 2023. 
Anh-tin-bai

Các đại tham dự Lễ gặp mặt và Tuyên dương các huấn luyện, vận động viên tham dự SEA Games 32 và các giải Quốc tế năm 2023

  Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Đình Long -Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; Nguyễn Hữu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên.

 

 

Anh-tin-bai

 

Nguyễn Trọng Dũng (đứng ở đầu trái sang) quê Hưng Lợi,  Hưng Nguyên được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh

Năm 2023, Nghệ An có 12 vận động viên được lựa chọn vào các đội tuyển Quốc gia tham dự thi đấu các giải Quốc tế. Đặc biệt tại SEA Games 32, Nghệ An có 8 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn như bóng đá, bơi lội, cầu mây, điền kinh, Taekwondo... . Trong số các cá nhân được tuyên dương chiều nay có vận động viên Nguyễn Trọng Dũng, Hưng Lợi, Hưng Nguyên.

 

Anh-tin-bai

 

UBND Tỉnh trao thưởng cho các vận động viên. Nguyễn Trọng Dũng (đứng ở đầu trái sang)

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm, vận động viên Nguyễn Trọng Dũng, quê Hưng Lợi, Hưng Nguyên đã cùng đội lặn Việt Nam xuất sắc đem về cho Đoàn thể thao Việt Nam 14 tấm Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng. Đứng nhất toàn đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32. Riêng Nguyễn Trọng Dũng cũng giành 1 tấm Huy chương Vàng, cùng các đồng đội ở nội dung (4x200m tiếp sức vòi hơi chân vịt nam), phá kỷ lục SEA Games. Ngoài ra, Trọng Dũng giành thêm cho cá nhân 1 tấm Huy chương Vàng ở nội dung (800m vòi hơi chân vịt nam) và 1 tấm Huy chương Bạc cá nhân ở nội dung (400m vòi hơi chân vịt nam). Trước đó, vận động Nguyễn Trọng cũng là 1 trong 37 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba

 

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Hưng Nguyên trao thưởng cho vận động viên Nguyễn Trọng Dũng

Dịp này UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Hưng Nguyên đã trao thưởng cho vận động viên Nguyễn Trọng Dũng./.

 

Kiều Hoa

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com