Xã Xuân Lam( Hưng Nguyên) tổ chức nhiều hoạt động Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), Hội LHPN xã Xuân Lam tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, mang ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

LHPN xã Xuân Lam đã tổ chức thành công các hoạt động như: Trao 31 suất quà từ mô hình thu gom rác tái chế, tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang bờ bụi, khơi thông cống rãnh.

Đồng thời tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024 gắn tuyên truyền lịch sử Hội,chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng với đó, ra mắt mô hình biến rác tái chế thành camera an ninh, mô hình sáng sạch tại chi hội phụ nữ xóm 9, 100% chi hội, cụm tổ chức "Mâm cơm đoàn kết"./.