Hưng Nguyên: Hơn 700 học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái được truyền thông về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên
Sáng 10/4, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Huyện đoàn Hưng Nguyên tổ chức hội nghị truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên “Hãy lắng nghe – Cùng chia sẻ” cho các em học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái huyện Hưng Nguyên

Các đại biểu tham dự Hội nghị truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Quang - Trưởng phòng truyền thông- Giáo dục Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nghệ An, đồng chí Cao Thị Nhung- Trưởng phòng Dân số, Trung tâm Y tế huyện; Huyện đoàn, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái huyện Hưng Nguyên.

Các em học sinh trao đổi những kiến thức chăm sóc vị thành niên

Tại buổi truyền thông, các em học sinh được cung cấp các kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên; những thay đổi về thể chất cũng như tâm sinh lý trong lứa tuổi vị thành niên. Đồng thời hướng dẫn các em kĩ năng phòng tránh xâm hại trẻ em và mang thai ngoài ý muốn.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em vị thành niên, thanh niên thay đổi nhận thức về tình bạn, tình yêu trong sáng, nâng cao kỹ năng mềm và có thái độ, hành vi tích cực về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục ./.

Kiều Hoa– Cao Nhung