image banner
Hưng Nguyên: Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trường Giang chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Phạm Hồng Thái

Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Phạm Hồng Thái nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (29/11/1982 – 20/11/2023).

Anh-tin-bai

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Trường Thi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Bùi Hồng Quân - Chánh Văn phòng Huyện ủy; Hoàng Văn Thụ -Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí đi trong đoàn.

Anh-tin-bai

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo; đội ngũ giáo viên nhà trường qua các thời kỳ và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Anh-tin-bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy giáo, cô giáo không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục tâm huyết, yêu nghề, phấn đấu đào tạo, bồi dưỡng những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước.

Anh-tin-bai
 

Đồng thời, đồng chí chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể Ban Giám hiệu nhà trường nỗ lực đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo; cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường cần cố gắng, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Xô Viết anh hùng và những thành tích đã đạt được để tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà./.

Hà Huệ

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com