image banner
Hưng Nguyên: Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2022-2023, phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho thiếu nhi năm 2023
Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, sáng 3/6, tại Khu Lưu niệm đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hưng Nguyên đã tổ chức Ngày hội " Khi tôi 18"- Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2022-2023 và phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho thiếu nhi năm 2023. 
Anh-tin-bai

Tham dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh- UVBTV,Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Nghệ An,Bùi Hữu Phương- Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học, tỉnh đoàn Nghệ an; Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Hưng Nguyên; Đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn các trường: THPT Lê Hồng Phong, Thái Lão, Phạm Hồng Thái, Đinh Bạt Tụy, Nguyễn Trường Tộ; Trung tâm GDNN-GDTX; Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hưng Thông.

Anh-tin-bai

Trước khi vào buổi lễ, đoàn đại biểu và các Đoàn viên thanh niên, học sinh đã tiến hành dâng hương, dâng hoa tại Khu Lưu niệm đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. 

 

Anh-tin-bai

Phong trào “Học sinh 3 tốt” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai trong các trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã tạo môi trường, động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập và thể lực.

Anh-tin-bai

Tại chương chương trình Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hưng Nguyên đã trao giấy chứng nhận cho 18 gương “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 - 2023. Đây là những học sinh có thành tích học tập tốt, có đạo đức và thể lực tốt, tích cực tham gia các hoạt động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như các hoạt động tình nguyện trong quá trình học tập ở trường, Đoàn, Hội các cấp tổ chức.

Anh-tin-bai

 Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm biểu dương, tôn vinh các bạn học sinh tiêu biểu trong học tập và tích cực tham gia các phong trào do Đoàn, Đội tổ chức. Qua đó, tiếp tục triển khai rộng rãi phong trào học tập, rèn luyện trong học sinh; tạo môi trường, động lực cho đoàn viên, học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang để lập thân, lập nghiệp, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp và cuộc sống; trở thành những công dân ưu tú, góp phần xây dựng và phát triển quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Anh-tin-bai

Ngay sau lễ tuyên dương, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hưng Nguyên phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho thiếu nhi năm 2023.

 

Nguyễn Hạnh

 

THÔNG BÁO
Đăng nhập

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN HƯNG NGUYÊN
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Hà - Phó chủ tịch UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Huyện Hưng Nguyên

Trụ sở: Khối 5 - Thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0945491201; 0971453015 - Email: daihungnguyen2018@gmail.com