Hưng Nguyên: Hưng Yên Bắc khởi công xây dựng nhà ở cho hộ bà Nguyễn Thị Châu

Sáng 28/6, Ban chỉ đạo vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo xã Hưng Yên Bắc phối hợp với ngân hàng Agribank chi nhánh Hưng Nguyên Nam Nghệ An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ giáo dân Nguyễn Thị Châu

Về tham dự lễ khởi công có các đồng chí Bùi Thị Hạnh Lê - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Sỹ Hiền - Giám Agribank chi nhánh Hưng Nguyên Nam Nghệ An và đại diện Hội CCB huyện và lãnh đạo xã Hưng Yên Bắc

Trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Châu

Bà Nguyễn Thị Châu thuộc diện hộ nghèo, bản thân bà sống  1 mình và ốm đau thường xuyên. Chia sẻ khó khăn với gia đình bà và thực hiện Chỉ thị số 21 của BTV Tỉnh ủy và Chỉ thị số 24 của BTV Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đổi với công tác vận động hỗ trợ, xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Hưng Nguyên giai đoạn 2023- 2025, Agribank chi nhánh Hưng Nguyên Nam Nghệ An đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà xây dựng nhà mới. Ngoài Ban chỉ xây dựng và hỗ trợ nhà ở xã Hưng Yên Bắc vận động anh em, các tổ chức đoàn thể hỗ trợ thêm ngày công.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Châu

Đây là ngôi nhà thứ 2 được khởi công xây mới trong năm nay. Thời gian tới xã Hưng Yên Bắc sẽ tiếp tục hỗ trợ khởi công xây dựng mới 2 nhà cho hộ nghèo./.

Kiều Hoa - Ảnh: Hưng Yên Bắc